SẢN PHẨM TRANH
SẢN PHẨM MỚI
THỐNG KÊ
 • Khách đang online: 3
 • Truy cập hôm nay: 19
 • Lượt truy cập: 11985
 • Số trang xem: 16178
 • Tổng số danh mục: 12
 • Tổng số sản phẩm: 24
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » IN TỜ RƠI
IN TỜ RƠI

  In Tờ rơi hay in tờ bướm, in tờ gấp giá rẻ là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị và bạn không được phép in ấn, lưu trữ, phát tán các loại tờ rơi được liệt vào loại truyền đơn này nhằm bất kỳ mục đích gì, khi Không được phép của các nhà quản lý Nhà Nước !!

  Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn hoặc nhỏ rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi đang diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ và phải được phép của nhà quản lý cho phép .

  Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo. Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay có thể thấy nhiều kích cỡ tờ rơi. Một vài kích cỡ mẫu như là:

 • A4
 • A5 (1/2 A4)
 • DL
 • A6 (cỡ bưu thiếp)
 • CC (cỡ thẻ tín dụng)

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường sản xuất tờ rơi với những loại giấy bóng Couche (trong khi những kiểu tờ giấy rời khác thường được sản xuất trên loại giấy nặng 130g/m² /170g/m²) và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp.

Tờ rơi càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn với sự phát triển và mở rộng của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy vi tính cá nhân. Trong những năm gần đây, việc xuất bản tờ rơi bằng dịch vụ in ấn truyền thống đã bị dịch vụ dựa trên Internet hay in nhanh kỹ thuật số thay thế; khách hàng có thể gởi mẫu thiết kế và nhận được sản phẩm cuối cùng qua email, skype.... Nội dung trên tờ rơi rất đa dạng, từ hài hước, màu săc và hình ảnh bắt mắt...

 Gần đây, người ta bắt đầu cấm dán tờ rơi lên tường ở nhiều nơi, gây ra mối lo âu trong những người hoạt động truyền thông đại chúng và cả người dân bình thường. Tuy nhiên, những cư dân quan tâm đến bộ mặt của khu phố lại ủng hộ việc cấm dán tờ rơi.

San Francisco (Mỹ) có một lịch sử lâu dài về tờ rơi. Công ty tờ rơi đầu tiên gọi là The Thumbtack Bugle đã hoạt động hơn 25 năm. Con đường Haight Street rất phổ biến vì những cột điện đều luôn được dán đầy kín tờ rơi.

Tờ rơi đã trở thành một khía cạnh không thể tách rời đối với festival nghệ thuật Edinburgh Fringe. Ở đây người ta phát tờ rơ ở Royal Mile.

Brighton (Anh) gần đây đã đặt tờ rơi ra "ngoài vòng pháp luật" và những tổ chức và các nhân có nguyện vọng phân tán tờ rơi cần phải có giấy phép từ hội đồng địa phương.

  Bạn cần in tờ rơi giới thiệu sản phẩm, cần một ít phiếu giảm giá, cần một số thông tin khuyến mãi phát cho khách hàng, nhu cầu luôn thay đổi và không cố định thời gian, in nhanh số lượng ít là lựa chọn duy nhất hiệu quả cao mà chi phí lại rất thấp .

 


  Với các loại máy gia công sau in đầy đủ chúng thôi có thê phục vụ yêu cầu in tờ bướm, tờ roi gấp đôi, gấp 3... theo nhu cầu Quí khách một cách nhanh chóng và chất lượng như in offset.

Danh mục đang cập nhật