SẢN PHẨM TRANH
SẢN PHẨM MỚI
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 1
  • Truy cập hôm nay: 12
  • Lượt truy cập: 19619
  • Số trang xem: 24472
  • Tổng số danh mục: 12
  • Tổng số sản phẩm: 24
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » IN PHONG BÌ
IN PHONG BÌ

 

  In Bao thư, in bì thư hoặc in phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư). Phong bì truyền thống được làm từ tấm cắt giấy để một trong ba hình dạng: hình thoi, hình vắt chéo cánh tay, hoặc một con diều. Những hình dạng này cho phép tạo ra cấu trúc phong bì bằng cách gấp hai tấm xung quanh một khu vực trung tâm hình chữ nhật.

 

 

  In Bao thư dùng làm phương tiện để bảo vệ và bảo mật cho thư (thường bao thư được dán kín) và còn có chức năng vận chuyển. Trên mặt bao thư thường có ghi người gửi, người nhận và có đóng dấu của bưu điện. Ngày nay thuật ngữ bao thư đôi khi còn hiểu theo nghĩa rộng, chẳng hạn từ "phong bì" trong tiếng Việt còn dùng để chỉ về một món quà có tính cách tiêu cực dùng để hối lộ, đút lót hay mua chuộc....

  in Phong bì xuất hiện từ khá lâu trong lịch sử loài người, với mục đích bao bì dạng mỏng chứa đựng nội dung bên trong. Các bao bì dạng mỏng chứa đựng các nội dung giao dịch tài chính đầu tiên bằng đất sét đã được phát hiện có niên đại từ 3200 đến 3500 năm trước công nguyên ở vùng Trung Đông. Những phong bì đầu tiên này đã được phát hiện bởi Jacques Jean Marie de Morgan tại thành phố cổ Susa (tỉnh KhuzestanIran) năm 1901 và Roland de Mecquenem năm 1907.

  Quí khách cần in Phong bì gấp sẵn nhanh - rẻ - đẹp hãy đến với chúng tôi, Tât cả các loại phong bì gấp sẵn nhỏ hơn khổ 33cm đều có thế in tràn nắp . Với các loại máy in nhanh chuyên cho in phong bì, Quí khách không lo phải in phong bì số lượng nhiều nữa, cần dùng bao nhiêu, in bấy nhiêu. 

 

Danh mục đang cập nhật