SẢN PHẨM TRANH
SẢN PHẨM MỚI
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 2
  • Truy cập hôm nay: 46
  • Lượt truy cập: 18105
  • Số trang xem: 22694
  • Tổng số danh mục: 12
  • Tổng số sản phẩm: 24
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » IN CATALOGUE
IN CATALOGUE

    

    


  1.  Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

  In Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ...

2. Tầm quan trọng của catalogue cho doanh nghiệp?Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ
Một cuốn catalogue chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà còn có ý nghĩa quan trọng quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả cho việc bán hàng.

thiết kế in catalogue giá rẻ hcmCatalogue được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt luôn để lại ấn tượng lớn với khách hàng. Một khi sản phẩm của bạn được khách hàng ấn tượng, chú ý đến thì việc thuyết phục họ đầu tư, mua hàng không phải là việc khó khăn.


3. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp Catalogue đối với công ty cũng quan trọng y như tấm danh thiếp. Khách hàng sẽ nghĩ sao nếu như họ đến công ty bạn và không thể tìm được một quyển giới thiệu sản phẩm? Liệu họ có nghĩ họ đang hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không?.

4. Tiếp kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh Quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên các phương tiện truyền thông như tivi, báo, đài… mặc dù được nhiều người chú ý nhưng bù lại bạn phải trả một mức chi phí không hề rẻ. Do đó, in catalogue được xem là một hình thức, chiến lược quảng cáo hiệu quả của nhiều doanh nghiệp.

  In Catalogue là gì ? Bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí để in ấn nhưng ngược lại sản phẩm của bạn sẽ đến trực tiếp, tận tay người dùng. Vì vậy, nó sẽ hiệu quả hơn so với việc khách hàng chỉ nghe, nhìn. Ngoài ra, nếu bạn biết tận dụng website cũng như các sự kiện công ty để phát catalogue thì đương nhiên hiệu quả kinh doanh sẽ được nâng lên rất nhiều lần.

    In catalogue đem lại nhiều ý nghĩa trong việc marketing, tiếp thị thương hiệu, tăng doanh thu và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  Ngày nay in Catalogue số lượng in bàng máy in nhanh Kỹ Thuật số để giới sản phẩm, in hồ sơ năng lực công ty là một nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp. Với xu hướng luôn luôn thay đổi mẫu mã, kiểu dáng liên tục để làm mới sản phẩm cung cấp đến cho khác hàng, dịch vụ in Catalogue số lượng ít, in nhanh, in rẻ, in đẹp bằng máy in kỹ thuật số của chúng tôi luôn đáp ứng đúng lúc và đúng nhu cầu của Quí khách dù chỉ là 1 cuốn . 

 

  Với hệ thống máy in và máy gia công sau in khép kín, chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng các sản phẩm in ấn chất lượng cao nhất và đáp ứng tất cả các nhu cầu đóng cuốn keo gáy, đóng lò xo, đóng ghim giữa ... Với giá thành rẻ nhất, chất lượng cao nhất và thời gian nhanh nhất. 

 Càng in nhiều càng được giảm giá và được ưu đãi nhiều , đó là cam kết của chúng tôi khi Quí khách chọn chúng tôi phục vụ !